0 mục - 0 VNĐ

Giới thiệu

* TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

-  Tầm nhìn: Trở thành một doanh nghiệp bán lẻ LPG Top ten Việt Nam và đạt được danh hiệu “ Thương hiệu Việt Nam được yêu thích nhất”

-  Sứ mạng: Tạo dựng thương hiệu hàng đầu qua việc mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao an toàn và tiện ích nhất.

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI

-  An toàn hơn, tiện ích hơn.

-  Lấy hiệu quả làm nền tảng.

-  Phát triển và bảo vệ thương hiệu

-  Lấy người tiêu dùng làm mục tiêu.

-  Chia sẽ lợi nhuận cùng đối tác.

-  Phát triển nguồn nhân lực mạnh.

-  Chung tay xây dựng cộng đồng.

* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Ánh Dương Tân Bình sẽ trở thành một Công ty bán lẻ LPG (Gas) chuyên nghiệp bao gồm một chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu khu vực Miền Trung hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh LPG dạng bình, bồn, các thiết bị phụ kiện ngành Gas, bếp Gas, dịch vụ vận tải hàng hoá và cho thuê xe du lịch. Song lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của Công ty Ánh Dương Tân Bình vẫn là cung cấp những bình Gas An Toàn – Chất Lượng và Hiệu quả nhất cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Ánh Dương Tân Bình đang kiện toàn cơ sở vật chất và khẩn trương chuẩn bị các công cụ hỗ trợ cho công tác bán hàng cũng như đội ngũ nhân lực nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng và đặc biệt hơn là kiện toàn bộ nhận diện thương hiệu của Công ty.

Ngoài ra, Ánh Dương Tân Bình sẽ xây dựng hình ảnh của Công ty mang phong cách “Nấm Di Động” trong một tương lai không xa.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ÁNH DƯƠNG TÂN BÌNH

Địa chỉ: 117 Nguyễn Văn Thoại - Phường An Hải Đông - Quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng 
Điện thoại: 05113- 555 888 - Fax: 05113 - 984 116
Hotline: 1900575780   Website: www.gasdanang.vn