0 mục - 0 VNĐ

Nay đã có Miss Gas Đà Nẵng an toàn tuyệt đối

Miss Gas Đà Nẵng được thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc tươi sáng rực rỡ, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, hữu ích không ngờ tới.

Các tính năng ưu việt của bình Miss Gas là những yếu tố quyết định sự mua sắm mà trong đó giá thành, chất lượng và trên hết là sự an toàn là vô giá mà không có gì có thể so sánh được.
 
Miss Gas Đà Nẵng an toàn tuyệt đối
Miss Gas an toàn tuyệt đối
 
Với mỗi gia đình, nhà bếp là không gian gắn kết tình cảm, ấm áp và thân thương nhất. Chúng ta chi mạnh tay để đầu tư mua sắm trang thiết bị nhà bếp với những sản phẩm hiện đại như tủ lạnh, lò vi sóng, sản phẩm gia dụng được trưng bày còn bình gas thì dấu kín trong hộc tủ. Phải chăng bình gas truyền thống không đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ như các sản phẩm gia dụng khác?
Miss Gas Đà Nẵng an toàn tuyệt đối
Miss Gas an toàn tuyệt đối
 
Nếu sử dụng Miss Gas là bạn đang sử dụng công nghệ của tương lai nên ai ai cũng tự hào khi làm chủ công nghệ mới. Hơn nữa, bình Miss gas có mẫu mã đẹp và màu sắc thời trang, phù hợp với bất kỷ không gian nhà bếp hiện đại nào nên chúng ta không có lí do gì phải dấu kỹ trong tủ bếp nữa. Điều này càng giúp gia tăng sự an toàn cho chính gia đình bạn. Các tính năng ưu việt của bình Miss Gas là những yếu tố quyết định sự mua sắm mà trong đó giá thành, chất lượng và trên hết là sự an toàn là vô giá mà không có gì có thể so sánh được. Miss gas cũng chính là yếu tố then chốt chứng tỏ niềm quan tâm vô bờ bến của các bà nội trợ hiện đại đối với mái ấm thân thương của mình: lựa chọn an toàn nhất để bảo vệ mình, gia đình và cộng đồng.
 

Ánh Dương Tân Bình - Miss Gas Đà Nẵng là một Công ty bán lẻ LPG (Gas) chuyên cung cấp những bình Gas An Toàn – Chất Lượng và Hiệu quả nhất cho người tiêu dùng.

 

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Ánh Dương Tân Bình – Miss Gas Đà Nẵng

Địa chỉ: 117 Nguyễn Văn Thoại - Phường An Hải Đông - Quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng
Điện thoại: 05113- 555 888 - Fax: 05113 - 984 116
Hotline: 1900575780
Website: www.gasdanang.vn
Blog: http://gasdanang.blogspot.com/
Facebook: https://www.facebook.com/missgasdanang/

17 - 03 - 2016

Tin liên quan